HOTLINE:
(0236) 3616 916

Có 16 sản phẩm

Tinh dầu treo xe Chanh 8ml

90,000 vnd

Dung tích: 8ml

Tinh dầu chanh được chứng minh là có thể giúp giảm buồn nôn và nôn. Nếu bạn hoặc một số thành viên trong gia đình có xu hướng bị say xe, mùi hương đặc trưng của chanh sẽ giúp bạn vượt qua những hành trình dài hoặc những chuyến đi trên những con đường gập ghềnh hoặc quanh co. Ngoài ra, dầu chanh có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng và giảm bớt lo lắng, giúp cho việc tập trung lái xe và tạo được bầu không khí trong lành.

 

Tinh dầu treo xe Hoa Hồng 8ml

250,000 vnd

Dung tích: 8ml

Tinh dầu hoa hồng được chiết xuất từ cánh hoa bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Là loại tinh dầu được sản xuất và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tinh dầu hoa hồng không chỉ có hương thơm dịu, thư thái và lãng mạn mà còn có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Hương thơm của nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, lo âu trong những chuyến xe đường dài.

 

Tinh dầu treo xe Sen Trắng 8ml

90,000 vnd

Dung tích: 8ml

Tinh dầu hoa sen được chiết xuất từ hoa, lá, gương sen có màu trong ánh vàng nhạt. Mang lại cảm giác thanh mát, tinh khiết vì nó có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bạn có thể yên tâm cùng tinh dầu hoa sen trên những chặn đường dài thì nó có công dụng giảm sự mệt mỏi, tăng tinh thần tập trung lái xe.

 

Tinh dầu treo xe Hoa Ly 8ml

90,000 vnd

Dung tích: 8ml

Nếu không khí trong xe hơi của bạn luôn xuất hiện những mùi ẩm mốc nhưng bạn không có thời gian lau dọn thường xuyên thì hãy chọn cho mình một chai tinh dầu treo xe hoa ly. Tinh dầu hoa ly có mùi thơm quyến rũ, ấm áp giúp thanh lọc không khí trong lành và tinh khiết, cung cấp oxy và có tác dụng chống vi khuẩn, nấm, ẩm mốc.

 

Tinh dầu treo xe Hoa Lài 8ml

250,000 vnd

Dung tích: 8ml

Tinh dầu hoa nhài (lài) có mùi thơm rất nhẹ nhàng, xua tan những căng thẳng và giúp bạn lấy lại được tinh thần. Điều đặc biệt là tinh dầu hoa nhài rất có giá trị trong việc điều trị bệnh trầm cảm thông qua việc làm dịu dây thần kinh, khôi phục sự lạc quan là tiếp thêm năng lượng. Ngoài ra, tinh dầu này nổi tiếng như một phương thuốc mang lại những cảm xúc thăng hoa trong tinh yều.

 

Tinh dầu treo xe Cà Phê 8ml

90,000 vnd

Dung tích: 8ml

Nhiều người thích thú với việc nhâm nhi tách cà phê sáng sớm và bây giờ, cà phê cũng đã được sử dụng để chiết xuất tinh dầu. Một bình tinh dầu treo xe bằng cà phê sẽ giúp bạn tỉnh táo, tập trung hơn và có thể thư giãn trong những lúc kẹt xe. Nó cũng có thể làm giảm buồn nôn và say xe.

 

Tinh dầu treo xe Tràm Trà 8ml

120,000 vnd

Dung tích: 8ml

Tinh dầu tràm trà được làm bằng cách chiết xuất dầu từ lá tươi và cành cây bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Đặc tính của tinh dầu tràm trà là chống viêm, sát trùng, giảm đau và chống khuẩn. Ngoài ra, sử dụng trong xe hơi sẽ giúp tháo gỡ những tình trạng căng thẳng, rối loạn của cơ thể giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn đi khiều khiển xe hơi.

 

Tinh dầu treo xe Cam 8ml

90,000 vnd

Dung tích: 8ml

Một mùi hương ngọt ngào và cam quýt, có khả năng giúp giảm mụn trứng cá và sự xuất hiện của các vết sẹo. Tinh dầu cam cũng tốt cho tâm trí và nó có thể giúp giảm căng thẳng, lo lắng và những cảm xúc tiêu cực. Tinh dầu cam còn được xem là một bài thuốc an thần, làm dịu thần kinh, giúp bạn bình tĩnh nhưng nó sẽ không gây ngủ hoặc làm giảm sự tập trung của bạn.