HOTLINE:
(0236) 3616 916

Có 7 sản phẩm

Tinh dầu Trà Xanh (1 Lít)

1,950,000 vnd

Tinh dầu Trà Xanh cho hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng tan vào không gian  giúp giảm stress, truyền cảm hứng, ngăn chặn những suy nghĩ tiêu cực và mang đến sự thư thái, xoa dịu tuyệt vời. Tinh dầu Trà Xanh Khử mùi, Thanh lọc không khí, làm cho không khí trong lành,...

Đóng gói: Chai nhôm, 1 lít

 

Tinh dầu Vườn Trăng (1 Lít)

1,250,000 vnd

Mùi hương tươi mát của lá lô hội hòa quyện với sự rực rỡ của lá cỏ ba lá xanh mướt sẽ khiến cho bạn có cảm giác như ở giữa một khu vườn đêm đầy ánh trăng thơ mộng. Tinh dầu hoa cau trắng bổ sung thêm một chút hương cam, hoa trắng và gỗ tự nhiên để tạo ra mùi thơm tươi mát mang đến một luồng khí trong lành. 

Top Note: Watery Aloe, Hillside Green Clover 
Mid Note: Citrus, White Flower 
Base Note: Natural Woods

Tinh dầu Aroma Mưa Hạ (500ml)

1,500,000 vnd

Hãy thoải mái thể hiện cá tính của bản thân bằng mùi hương của tinh dầu oải hương Pháp. Yên tĩnh, thanh thoát, hương thơm của oải hương êm dịu quét sạch những bụi bẩn của không khí và trả lại cho bạn một không gian thư giãn, thoải mái. Ngoài ra tinh dầu oải hương Pháp còn giúp làm dịu tâm trí và làm dịu tâm hồn.

Top Note: Lavender
Middle Note: Sandalwood, Patchouli, Agarwood
Base Note: Tonka Bean, Oakmoss, Sweet Musk

Tinh dầu Aroma Hồng Sa Mạc (500ml)

1,500,000 vnd

Sự lãng mạn sâu sắc của tình yêu được nắm bắt từ sắc hoa hồng và lớp gỗ trầm hương phong phú. Sự hấp dẫn của đinh hương và sự ngọt ngào quyến rũ của hạt dẻ mang đến một trải nghiệm tươi mát mà không bất kỳ loại tinh dầu nào có được. 

Top Note: Oud Wood, Caraway, Cumin

Middle Note: Rose, Vetiver, Sweet Praline

Base Note: Musk, Frankincense, Agarwood

 

Tinh dầu Aroma Tịnh Tâm (500ml)

1,500,000 vnd

Thành phần chính của tinh dầu gỗ trầm hương là sự kết hợp một phần gỗ trầm hương với gỗ tuyết tùng và gỗ hoắc hương. Mang đến hương thơm ngọt ngào mà chỉ cần thoáng qua cũng khiến ai ngửi thấy cũng phải ngây ngất.

Top Note: Eucalyptus, Lemon
Middle Note: Agarwood, Cedarwood, Patchouli
Base Note: Sandalwood, Vanilla, Musk

Tinh dầu Aroma Trà Lài (500ml)

1,250,000 vnd

Đây là mùi hương thích hợp cho những ai muốn lưu giữ tuổi thanh xuân. Với thành phần trà xanh chống oxy hóa mạnh mẽ và chống lão hóa cùng với các hương thơm tinh tế của hoa huệ và hoa nhài làm cho trà lài trở nên thú vị. Pha trộn thêm một chút hoa chanh làm trọn vẹn hơn mùi hương của trà lài, giúp mùi hương trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. 

Top Note: Green Tea, Lemon Flower, Ginger 
Middle Note: Jasmine, Ylang Ylang, Geranium   
Base Note: Sandalwood, Amber, Musk

 

Tinh dầu Aroma Thanh Xuân (500ml)

1,250,000 vnd

Múi bưởi hòa quyện giữa cánh đồng hoa loa kèn và hoa rau mùi tạo nên một không gian tinh tế. Sự kết hợp này đã mang lại sức sống mạnh mẽ của mặt trời và sự mềm mại của những cánh hoa.

Top Note: Orange, Grapefruit, Bergamot 
Middle Note: Jasmine, Ocean, Coriander
Base Note: Vanilla, Water Lily, Musk